Ninja Rùa Phần 1

Teenage Mutant Ninja Turtles

Điểm : 7.5

Đạo diễn : Jonathan Liebesman

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Chiếu Rạp, Phim Hài Hước, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2014

Lượt xem: 16816

Ninja Rùa là một trong những bộ phim rất hành động , hài, viễn tưởng rất hấp dẫn được công chiếu vào năm 2014 với tựa tiếng Anh là Teenage Mutant Ninja Turtles . Bộ phim xứng đáng là boom tấn được mong chờ nhất trong năm và mang tới cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệt, từ nội dung hấp dẫn lôi cuốn cho tới những khoảng khắc giải trí tuyệt vời bằng cách gây cười rất độc đáo, tự nhiên. Ngoài ra phim Ninja rùa phần 1 còn sở hữu nhiều pha hành động , kỹ xảo vô cùng đẹp mắt , đặc biệt là phim đưa cách chiến đấu đậm chất võ Hồng Kông , nó thực sự làm người xem bị mê hoặc
Xem phim

Nội dung phim

Ninja Rùa là một trong những bộ phim rất hành động , hài, viễn tưởng rất hấp dẫn được công chiếu vào năm 2014 với tựa tiếng Anh là Teenage Mutant Ninja Turtles . Bộ phim xứng đáng là boom tấn được mong chờ nhất trong năm và mang tới cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệt, từ nội dung hấp dẫn lôi cuốn cho tới những khoảng khắc giải trí tuyệt vời bằng cách gây cười rất độc đáo, tự nhiên. Ngoài ra phim Ninja rùa phần 1 còn sở hữu nhiều pha hành động , kỹ xảo vô cùng đẹp mắt , đặc biệt là phim đưa cách chiến đấu đậm chất võ Hồng Kông , nó thực sự làm người xem bị mê hoặc.
Bộ Phim Ninja Rùa có nội dung bắt đầu từ một thí nghiệm khoa học thất bại đã khiến cho những chú rùa bình thường bị đột biến thành khổng lồ với khả năng đi đứng và nói chuyện siêu việt như người. Được một bậc thầy võ thuật nuôi nấng và dạy dỗ, bốn chú rùa con ngày nào đã trưởng thành, họ trở thành những ninja bí mật chiến đấu bảo vệ chính nghĩa và hòa bình trong thế giới ngầm của thành phố New York.

Với sự hỗ trợ của cô phóng viên trẻ xinh đẹp April ONeil ( do cô đào Megan Fox xinh đẹp thủ vai), năm thầy trò tìm cách chống lại thế lực đen tối của tên tội phạm Shredder cùng tổ chức Foot Clan của hắn, vốn kiểm soát cả lực lượng cảnh sát và các chính trị gia, để giải phóng cho cả thành phố.

Sau nhiều năm mai danh ẩn tích, bộ Tứ Ninja Rùa giờ đây đã trưởng thành với võ nghệ cao cường hơn, chín chắn hơn, đoàn kết hơn và vẫn dưới sự dìu dắt của sư phụ Chuột nhưng cái Ác thì vẫn còn đó và bắt đầu quay trở lại với nhiều sự việc khác thường xảy ra tại thành phố New York mà bàn tay điều khiển chúng là của một tay trùm công nghiệp có dã tâm lớn tên là Max Winters và hắn đang xây dựng một đạo quân quái vật hung tàn với ý định điên cuồng là làm chủ cả thế giơí. Các hiệp sĩ trong đội ninja rùa quyết định ra tay để diệt cái ác, liệu họ có thành công !

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1029 / 1030 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 26.439

Xem phim

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 221 / 250 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 26.681

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Phim hot trong tuần

Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán

Nine Dragons Mysterious Coffin

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.481

Xem phim

Thiếu Niên Bạch Mã Tuý Xuân Phong

Shaonian Baima Zui Chunfeng / The Young Brewmaster's Adventure

Đang phát: 5 / 20 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình, Phim Cổ Trang

viewed: 16.479

Xem phim

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Weird Lawyer Woo Young Woo

Đang phát: 15 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 16.663

Xem phim