Biên Niên Sử Narnia 1: Sư Tử, Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

The Chronicles Of Narnia: The Lion, The Witch And The Wardrobe

Điểm : 6.3

Đạo diễn : Andrew Adamson

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2005

Lượt xem: 16555

Được chuyển thể từ tập 2 trong bộ truyện cùng tên của nhà văn C. S. Lewis và cũng là phần đầu tiên trong series phim The Chronicles of Narnia đình đám, Biên niên sử Narnia 1 là một trong những bộ phim điện ảnh đáng mong đợi nhất của năm khi mà con số đầu tư dành cho nó lên tới 180 triệu USD và thời điểm phát hành phim là năm 2005, cùng với đó là sự chỉ đạo đến từ đạo diễn lừng danh Andrew Adamson, người vô cùng thành công với Shrek của năm 2001 và 2004
Xem phim

Nội dung phim

Được chuyển thể từ tập 2 trong bộ truyện cùng tên của nhà văn C. S. Lewis và cũng là phần đầu tiên trong series phim The Chronicles of Narnia đình đám, Biên niên sử Narnia 1 là một trong những bộ phim điện ảnh đáng mong đợi nhất của năm khi mà con số đầu tư dành cho nó lên tới 180 triệu USD và thời điểm phát hành phim là năm 2005, cùng với đó là sự chỉ đạo đến từ đạo diễn lừng danh Andrew Adamson, người vô cùng thành công với Shrek của năm 2001 và 2004. The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe là sự hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Anh, nó nhanh chóng tạo nên cơn sốt khi mà mang về tổng doanh thu lên tới 745 triệu USD, trong đó doanh thu bán đĩa DVD lên tới 332 triệu USD, xứng đáng là DVD bán chạy nhất của năm.
Nội dung của phim Biên niên sử Narnia 1: Sư tử, Phù thủy và cái Tủ áo xoay quanh chuyến phiêu lưu của 4 anh em nhà Pevensie tại thế giới tưởng tượng Narnia trong cuộc chiến chống lại mụ Phù Thủy Trắng. Câu chuyện bắt đầu từ việc Peter, Susan, Edmund, Lucy và bị trục xuất từ London đến nhà của một giáo sư lập dị Trong Thế chiến II tên là Digory Kirke. Họ đều cảm thấy cuộc sống trong ngôi nhà mới là hết sức nhàm chán, không có gì tươi mới, không có những tiếng cười cho tới khi, trong một lần 4 người cùng nhau chơi trốn tìm, Lucy phát hiện ra trong tủ quần áo một thế giới khác được gọi là Narnia, tại đó đang là mùa đông.

 
Đây là nơi mà động vật có thể nói chuyện và tất cả đều cai trị bởi một con sư tử thông minh và nhân từ tên là Aslan. Những người khác lúc đầu không tin những lời mà cô bé kể lại, và để chứng minh lời mình nói, Lucy đã quyết định dẫn cả bọn cùng nhau đi vào chiếc tủ quần áo và thám hiểm một thế giới hoàn toàn mới lạ, đó là Narnia. Đó là một vùng đất màu trắng được giữ trong một mùa đông vĩnh viễn bởi mụ phủ thủy White Witch, người có khả năng biến bất cứ ai vào trong đá nếu như người đó không vâng lời của bà.

Khi Aslan ra đi cùng với sự cai trị đến từ mụ phù thủy kia, mọi thứ bắt đầu trở nên điêu tàn không còn sức sống. Những cư dân Narnia luôn phải sống trong sự sỡ hãi và rồi sau khi gặp bọn trẻ, họ đã khẩn cầu sự giúp đỡ, không lỡ từ chối, bọn trẻ bắt đầu bước vào cuộc chiến không cân sức với mụ phù thủy một cách hết sức liều lĩnh. Liệu bọn trẻ thành thị thời hiện đại có chiến thắng được bùa phép của thế giới phù thủy và đem lại sự bình yên cho vương quốc Narnia?

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1029 / 1030 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 26.440

Xem phim

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 221 / 250 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 26.681

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Phim hot trong tuần

Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán

Nine Dragons Mysterious Coffin

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.482

Xem phim

Thiếu Niên Bạch Mã Tuý Xuân Phong

Shaonian Baima Zui Chunfeng / The Young Brewmaster's Adventure

Đang phát: 5 / 20 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình, Phim Cổ Trang

viewed: 16.479

Xem phim

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Weird Lawyer Woo Young Woo

Đang phát: 15 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 16.664

Xem phim